Giới thiệu

CTY TNHH SX TM DV MÃ LỰC

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các loại động cơ điện, máy bơm nước công nghiệp và dân dụng mang thương hiệu POCO (đã được đăng ký độc quyền).

Đến nay, thương hiệu POCO đã được Quý khách hàng tín nhiệm và yên tâm đưa vào các công trình, dự án lớn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền động cơ điện và máy bơm nước MITSUBISHI tại Việt Nam, nhập và phân phối các loại động cơ điện ngoại nhập chất lượng cao.

POCO, là thương hiệu độc quyền của Cty Mã Lực, sản xuất tại VN. Chất lượng ko thua kém hàng nhập khẩu Châu Âu, giá thành tốt hơn, không lo tốn ship và các loại thuế nhập khẩu. Có nhận gia công sản xuất theo yêu cầu chất lượng riêng, thương hiệu riêng…

Hàng chính hãng, mới 100%, sản xuất dòng điện phù hợp với điện VN và cả nước ngoài, nên có thể sd trong nước hoặc lắp máy bán xuất khẩu nước ngoài. Máy chạy êm, bền bỉ, kiểu dáng đẹp, tuổi thọ lâu dài, tăng chất lượng cho thiết bị được lắp, tăng lợi nhuận. Động cơ có chứng từ xuất xứ đầy đủ ( CO, CQ) được hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở NGoại Vụ TPHCM ( là cách để phân biệt với hàng giả, hàng secondhand không có chứng từ chứng minh nguồn gốc )